Kết quả cuộc thi Làm đồ dùng đồ chơi và trang trí lớp học năm học 2013-2014 của Trường mầm non Thái Dương

Ngày 30/7/2013 vừa qua, Trường mầm non Thái Dương đã tổ chức tổng kết cuộc thi "Làm đồ dùng đồ chơi và trang trí lớp học năm học 2013-2014" được phát động từ 1/7/2013. Trường đã mời bà Bùi Thị Hoài, hiệu trưởng Trường mầm non Hoa Trạng Nguyên và bà Nguyễn Thị Hồng Gấm, hiệu trưởng Trường mầm non Thăng Long làm hai thành viên ban giám khảo để chấm điểm các loại đồ dùng đồ chơi do các cô giáo Lớp mầm 1, Lớp mầm 2 và Lớp chồi thực hiện trong giai đoạn phát động

Giáo viên của các lớp đã giới thiệu các loại đồ dùng, đồ chơi được làm trong thời gian phát động cuộc thi với Ban giám khảo. Mô tả tính năng, tác dụng cũng như việc sử dụng các loại đồ dùng, đồ chơi này trong quá trình chăm sóc, giáo dục trẻ ở các lớp. Căn cứ vào các tiêu chí như tính thẩm mỹ, tính hữu dụng cũng như tính phù hợp của đồ dùng, đồ chơi theo lứa tuổi của các lớp, Ban giám khảo đã chấm điểm và công bố kết quả. Giải nhất được trao cho các cô giáo của Lớp Chồi, giải nhì được trao cho các cô giáo của Lớp Mầm 1 và giải ba được trao cho các cô giáo của Lớp Mầm 2. Sau khi chấm thi, toàn bộ đồ dùng, đồ chơi làm trong cuộc thi được trưng bày tại khu vui chơi trong nhà của trường để tham khảo ý kiến góp ý của các bậc phụ huynh, qua đó sẽ rút kinh nghiệm trong quá trình thực hiện các cuộc thi sau.

Dưới đây là một số hình ảnh về đồ dùng, đồ chơi được các giáo viên làm trong cuộc thi:

TRƯỜNG MẦM NON TƯ THỤC THÁI DƯƠNG
Địa chỉ: Số 3 - BT3 KĐT Văn Phú - P. Phú La - Q. Hà Đông - TP. Hà Nội