Trường mầm non Thái Dương tổ chức Hội thi làm đồ dùng dạy học và trang trí lớp học năm học 2013 - 2014

Để chuẩn bị những điều kiện về cơ sở vật chất và phục vụ công tác giảng dạy cho năm học mới, BGH Trường mầm non tư thục Thái Dương phát động cuộc thi “Làm đồ dùng đồ chơi sáng tạo” cho trẻ và trang trí lớp học , cụ thể như sau:
I. Thể lệ hội thi:
- Hội thi “Làm đồ dùng  - đồ chơi sáng tạo” được tổ chức tại tất cả các nhóm lớp trong trường mầm non Thái Dương
- Mỗi nhóm lớp có ít nhất 10 loại đồ dùng, đồ chơi sáng tạo của cô và trẻ. Mỗi loại có số lượng ít nhất 2 đồ dùng - đồ chơi.
II. Kế hoạch tổ chức
1. Thời gian thực hiện
- Thời gian làm đồ dùng : Từ ngày 1/7/ 2013 đến 27/7/2013
- Thời gian trưng bày 29/7/2013 đến 30/7/2013
- Thời gian chấm giải:  30/7/2013
* Trang trí lớp học:
Các lớp tự trang trí lớp học theo các góc chơi phù hợp:
- Yêu cầu: Nội dung phù hợp, hình thức đẹp, có tính giáo dục
* Làm đồ dùng đồ chơi:
- Nguyên liệu: các nguyên liệu sẵn có, đồ tái chế, ....
- Nội dung: Theo sự sáng tạo của giáo viên
* Yêu cầu: Đồ dùng  phù hợp, sáng tạo, đẹp, an toàn và sử dụng hiệu quả. Ưu tiên những sản phẩm đẹp có tính ứng dụng thực tế, có thể sử dụng trong việc vui chơi, học tập và giảng dạy.
Địa điểm trưng bày: Sân chơi tầng 1 - trường mầm non Thái Dương
Mỗi lớp chuẩn bị 2 bàn để trưng bày sản phẩm, ghi rõ tên lớp, tên sản phẩm của lớp mình
 III. Cơ cấu giải thưởng
- Giải nhất : 300.000 đ
- Giải nhì :  200.000đ
- Giải ba :   150.000đ
- Ban giám khảo bao gồm: BGH, đại diện Trường MN khác (Do Hiệu trưởng mời)
 Vậy trường mầm non MN Thái Dương xin thông báo để giáo viên các nhóm lớp trong trường có kế hoạch triển khai thực hiện đúng nội dung và yêu cầu công việc đã được giao.
TRƯỜNG MẦM NON TƯ THỤC THÁI DƯƠNG
Địa chỉ: Số 3 - BT3 KĐT Văn Phú - P. Phú La - Q. Hà Đông - TP. Hà Nội